NHÀ HÀNG ĐÀ LẠT THE MEMORY 

  1. Nhà hàng Đà Lạt ngon và trang trọng

Nhà hàng Memory Đà Lạt với nhiều sảnh trong nhà lẫn ngoài trời hơn 500 chỗ ngồi trong khuôn viên đẹp có sân vườn bao quanh. Đặc biệt với bếp trưởng với tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ tâm huyết.

  • Cam kết của chúng tôi:

“Nhà hàng Đà Lạt ngon, đẹp và trang trọng nhằm tạo ra không gian thưởng thức ẩm thực đỉnh cao của phố núi ngàn hoa, chính là mục tiêu mà The Memory thật sự cố gắng theo đuổi. Dẫu còn nhiều trăn trở và khó khăn, đội ngũ sáng lập của nhà hàng The Memory luôn lắng nghe và xem nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, The Memory coi việc kết hợp tinh hoa ẩm thực từ các nguyên liệu của quê hương nhằm phục vụ cho du khách các món ngon Đà Lạt đặc sản tuyệt vời nhất!

Chúng tôi đặt danh dự, tình yêu và sự chân thành của mình vào các món ăn phục vụ cho quý khách tại đây.”

Giám đốc: Tưởng Hữu Lộc & Bếp Trưởng: Phan Đức Thiệu

  • Trải nghiệm cùng VOV – Kênh truyền hình Văn Hóa Du Lịch:

  • Review về Memory trên HTV7:

2. Những món ngon Đà Lạt không thể bỏ lỡ

3. Nhà hàng Đà Lạt The Memory – Nơi thưởng thức rượu vang Đà Lạt

Tiến sỹ Milan Hluchy, Chủ tịch hiệp hội vang Oganic Đông Âu với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cho biết: “Trong hàng nghìn loại vang mà tôi đã thử trong suốt cuộc đời mình, Chateau Dalat có thể tự tin sánh cùng những chai vang ngon nhất, cả về hương và vị. Nhận xét đó của tôi không hề mang tính chủ quan bởi thực tế, Chateau Dalat đã vượt qua nhiều đối thủ lớn để đứng ở ngôi vị hàng đầu tại nhiều cuộc thử rượu mù trên thế giới.”

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức rượu vang cùng những món ăn tại nhà hàng Đà Lạt The Memory ngon ơi là đẹp nhé!

  • Địa chỉ: 24B Hùng Vương, Phường 10, Đà Lạt, Việt Nam
  • Điện thoại:  0898.931.155 – 0898.931.199
  • Email: memory@dalat24h.vn
  • Fanpage: Memory Restaurant

Được thành lập vào ngày 20/04/2017 với niềm đam mê và khát vọng cung cấp và nâng tầm những món ăn ngon đặc sắc của Đà Lạt đến cho thực khách gần xa.