MENU NHÀ HÀNG CƠM ĐOÀN Ở ĐÀ LẠT – THE MEMORY 2021

Các menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt thì The Memory sẽ được coi là 1 sự lựa chọn hoàn hảo bởi không gian đẹp, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp. Dưới đây, tuần tự theo các mục dựa trên nhu cầu của quý khách từ menu cơm gia đình, cơm đoàn cho đến tiệc, gọi món hay combo dành cho tình nhân… 

  1. Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt của The Memory 

Đối với khách đoàn là các đại gia đình, các doanh nghiêp hay các công ty du lịch… thì thực đơn cơm đoàn tính theo suất/người bảo đảm được bữa ăn ngon, đầy đủ và không kém phần trang trọng cho du khách khi đến với Memory. Việc đặt theo set menu giúp cho việc sắp xếp chỗ ngồi thuận lợi. Các món ăn được lên theo thứ tự từ khai vị đến ăn chơi và các món chính một các khoa học.

Bên cạnh đó, các đoàn ngồi theo từng khu vực, ăn theo các thực đơn đặt nấu trước giúp quý khách không phải chờ đợi lâu, tới là được phục vụ ăn ngay. Các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nên việc phục vụ sẽ trở nên chu đáo cũng như khẩu vị và hình thức món ăn lẫn việc phục vụ sẽ tốt hơn.

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set 100.000 đồng/suất/người

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set 110.000 đồng/suất/người

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt đa số là xếp bàn 8 hoặc 10, mặt khác do thời tiết lạnh nên thường sẽ lên từng món để đảm bao món ăn nóng hổi thơm ngon. Việc đặt ăn cho các đoàn khách đông người (từ 10 khách trở lên) 

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 130k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 150k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 170k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 190k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 210k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 230k

Menu nhà hàng cơm đoàn ở Đà Lạt set cơm đoàn 2021 giá 260k